Tin ẩm thực

Bạn đã thực sự hiểu về thực phẩm hữu cơ?

135
Khoảng vài năm trở lại đây, khái niệm "thực phẩm hữu cơ", "organic" được nhắc đến khá nhiều, tuy nhiên để tạo ra được một sản phẩm hữu cơ tới tay người tiêu dùng là cả một quá trình mà không phải ai cũng biết. Để hiểu ĐÚNG, hiểu CHUẨN về thực phẩm hữu cơ, hãy cùng xem thông tin dưới đây nhé!
Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Thực phẩm hữu cơ là khái niệm để chỉ các loại thực phẩm được nuôi trồng mà không sử dụng:
- Hóa chất nhân tạo (thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản...)
- Hormone kích thích tăng trưởng
- Kháng sinh hoặc sinh vật biến đổi gen
- Có thể sử dụng một số chất trong danh mục tiêu chuẩn cho phép

Thực phẩm hữu cơ phải được chứng nhận tiêu chuẩn bởi tổ chức uy tín, có thẩm quyền, điển hình là 3 tiêu chuẩn nổi tiếng trên thế giới: EU ORGANIC (Uỷ Ban Liên Minh Châu Âu), USDA ORGANIC (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ), JAS (Nhật Bản)

Thực phẩm CHUẨN HỮU CƠ phải được thẩm định lại hàng năm, từ nguồn nguyên liệu, tới giống, nhà máy sản xuất/chăn nuôi, tới các quy trình đóng gói, vận chuyển, phân phối tới tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm gạo Hoa Nắng tự hào khi tất cả những sản phẩm đều đạt chuẩn hữu cơ Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản, mang lại những giá trị cao về sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hoa Nắng Organics cung cấp cho khách hàng các sản phẩm gạo hữu cơ với chất lượng tốt nhất trên thị trường.


 
Chia sẻ:
Bình luận Facebook
Tin nổi bật trong ngày