Nước uống cao cấp I-On Gold - Bổ sung cho cuộc sống

Nước uống I-on Gold hay còn gọi là nước điện giải được tạo ra trong quá tình điện phân. Những loại nước này có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau như để uống, nấu ăn, làm đẹp và vệ sinh làm sạch.
Nước I-On Gold sử dụng công nghệ điện giải hiện đại của Mỹ tạo ra nguồn nước trong sạch, lành mạnh, giàu khoáng chất, thanh lọc tất cả các tạp chất, và ion hóa thông qua dòng điện phân để thu được hydro có tính hoạt động cao sẵn sàng cho “thêm” điện tử. Những điện tử này có khả năng chống oxy hóa hết sức mạnh và hữu hiệu.Việc lựa chọn nước uống đóng chai/ đóng bình loại nào tốt sẽ rất quan trọng đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình, chính vì thế, bạn hãy liên hệ với iWater qua số tổng đài (028) 7309 9799 để đặt nước I-On Gold, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn và gia đình nguồn nước sạch tuyệt đối và tốt cho sức khỏe mỗi người.

Sản phẩm liên quan
Bình Dương là địa phương có nguồn nước chảy qua những tầng địa chất có chứa một số nguyên tố, khí tự nhiên hay hợp chất khoáng với hàm lượng cao hơn nước bình thường. Đó là lý do nước uống cao cấp I-On Gold được sản xuất bởi công ty Cổ Phần Nước Môi Trường Bình Dương.
Bằng dây chuyền công nghệ hiện đại của USA, nước uống cao cấp I-On Gold  được đóng chai tại nguồn, chỉ áp dụng các kỹ thuật đảm bảo vô trùng mà không qua các khâu xử lý nhầm tránh làm ảnh hưởng đến thành phần của nước. Ngoài ra, nhà sản xuất còn sử dụng dây chuyền máy phóng màng co tự động giúp tăng hiệu trong sản xuất để vừa đảm bảo cung cấp nước sach với số lượng lớn vừa đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.
 
5 lợi ích khi uống nước I-On Gold mà không phải loại nước nào cũng có:
- I-On Gold có tính khử oxy hóa cao giúp dung hòa các gốc tự do, ngăn ngừa sự lão hóa cơ thể.
- Giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường, béo phì, các bệnh về đường ruột như khó tiêu, ợ chua hay gout…
- Sử dụng công nghệ điện giải hiện đại của USA, nâng độ PH của nước từ 8,5-9,5 mà không dùng hóa chất.
- Bổ sung khoáng chất với các ion Na+, Ca2+, K+, Mg2 giúp cơ thể ở trạng thái khỏe mạnh và cân bằng.
- Với các tính năng kiềm tự nhiên, I-On Gold có khả năng dung hòa lượng axit dư thừa trong bao tử, hỗ trợ tiêu hóa.

CÔNG TY TNHH iWater hân hạnh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm I-On Gold tại khu vực TP.HCM
Địa chỉ: 48 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Mã số thuế: 0314 380 803
Điện thoại: (028) 7309 9799 Fax: (028) 3847 9806
Website: http://iwater.vn Email: nam@iwater.vn

Đối tác liên hệ hợp tác với iWater
Mr Nam: 0903 383 054
Mailnam@iwater.vn


Bình luận Facebook