Làm thế nào mua được nước suối Aquafina chính hãng?

Hàng giả, nhái xuất hiện quá nhiều trên thị trường khiến người tiêu dùng khó có thể nhận biết đâu mới là sản phẩm chính hãng. Vì thế, việc mua một chai nước khoáng Aquafina chính hãng cũng khó khăn hơn.

Là thức uống không còn xa lạ với người tiêu dùng, nước khoáng Aquafina dường như đã trở thành một thương hiệu nước uống quen thuộc tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là lí do khiến dòng sản phẩm này xuất hiện vô số sản phẩm giả, nhái khác nhau trên thị trường.

Doanh nghiệp sản xuất hay phân phối chưa thể đưa ra giải pháp chống hàng giả hàng nhái tối ưu và hiệu quả nhất do hàng giả, nhái ngày càng hoạt động với mức độ tinh vi, thủ đoạn hơn trước. Ngay cả lực lượng chức năng vào cuộc cũng khó có thể ngăn chặn và đẩy lùi được tình trạng hàng hóa giả, nhái tràn lan trên thị trường như hiện nay.

Vậy làm thế nào để bạn mua được một chai nước khoáng chính hãng?

Tên và các thông tin trên chai
Cách thiết kế của sản phẩm giả, nhái đều giống y hệt nước khoáng Aquafina thật nên từ tên gọi, kiểu dáng chữ cho đến bao bì trên nền vỏ chai màu xanh đều rất dễ gây nhầm lẫn. Nếu bạn quan sát kỹ bao bì trên thân chai thì sẽ thấy nét chữ in trên bao bì chai Aquafina giả thường kém sắc nét hơn, vỏ mỏng hơn hàng thật, lớp niêm phong kém chắc chắn. Thậm chí bên trong nắp chai nhái còn có nhiều cặn bẩn, nhìn rất mất vệ sinh.

Không chỉ vậy, Aquafina thật có ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên thân chai. Còn hàng giả thường không có và cơ sở sản xuất là địa chỉ nhà dân sinh sống, không phải địa chỉ của một xưởng sản xuất uy tín.

Rất nhiều thương hiệu giả, nhái chỉ thay đổi một, hai ký tự khiến người dùng nhầm lẫn với nước khoáng Aquafina thật như: Aquaroma, Aquafamily, Aqualeader, Aquatecha…

Phân biệt các dòng sản phẩm của Aquafina
Lưu ý dù bạn thấy bình nước khoáng Aquafina 20L được dán tem xanh biểu tượng của Aquafina và niêm phong màng đỏ cẩn thận thì cũng không được mua. Vì Aquafina không có sản phẩm nước uống 20L. Aquafina chỉ sản xuất chai 355mL, 500mL, 1.5L và 5L.

Mùi vị nước Aquafina
Nước suối Aquafina thật có vị hơi nhạt chứ không ngọt bởi vì trong thành phần của nó có các khoáng chất như Canxi, Magie, Kali…

Còn nước khoáng giả dù được lấy  từ nguồn nước tinh khiết nhưng khi uống vào sẽ có vị hơi ngọt bởi vì trong thành phần của nước khoáng giả thường không có chất khoáng.

Bên cạnh đó, nước giả rất khó uống và có mùi vị tanh nồng của nước tự nhiên chưa qua xử lý, đó chính là nguồn nước dùng để sinh hoạt hàng ngày.

Sản phẩm liên quan
ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG: 
Chúng tôi giao hàng miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng có số lượng từ 03 bình/thùng trở lên, áp dụng cho khách hàng thuộc phạm vi bán kính TP.HCM, và bán kính 5km tính từ các địa điểm có trên Kênh phân phối của iWater. Đối với đơn đặt hàng dưới 03 bình, chúng tôi tính phí phụ thu giao hàng với mức phí giao động từ 15.000Đ đến 25.000Đ tùy vào số lượng sản phẩm và khoảng cách từ điểm kho đến nơi giao hàng.

THỜI GIAN GIAO HÀNG:
Từ 8h đến 19h00 mỗi ngày, áp dụng cho cả ngày lễ và chủ nhật
Thời gian giao hàng chậm nhất trong vòng 2h (giờ) sẽ giao hàng kể từ khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu đặt hàng.

PHÍ ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:
Chưa có vỏ bình tiền thế chân vỏ bình 50.000đ/vỏ bình
Lưu ý: Các vỏ nước có thương hiệu được iWater đổi bù.
LaVie, ion Life, Bidrico, Vĩnh Hảo, Vihawa, Top, ion Gold.

PHÍ PHỤ THU VÁC LẦU.
Đối với điểm giao hàng chỉ có thang bộ.
Phí vác lầu 1 và lầu 2 là 2.000đ/bình/lầu
Phí vác lầu 3 là 8,000đ/bình
Phí vác lầu 4 là 12,000đ/bình

PHÍ THU HỒI VỎ BÌNH:
Khi không sử dịch vụ của iWater khách hàng muốn trả lại vỏ bình
1- Mang tới các điểm của iWater trả nhận đủ tiền thế chân vỏ bình
2- iWater xuống thu hồi vỏ bình về số lượng dưới 10 vỏ phí thu hồi 30.000đ/lần
3- Số vỏ nhiều hơn xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH iWater
Địa chỉ: 48 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Mã số thuế: 0314 380 803
Điện thoại: (028) 7309 9799 Fax: (028) 3847 9806
Website: http://iwater.vn Email: nam@iwater.vn

Đối tác liên hệ hợp tác với iWater
Mr Nam: 0903 383 054
Mailnam@iwater.vn


Bình luận Facebook