Vì sao người Nhật uống nước ion Kiềm giàu Hydro hàng ngày

Nước ion kiềm giàu Hydro đã được kiểm chứng lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu danh tiếng tại Nhật Bản trong việc cải thiện rõ rệt hệ tiêu hóa, bệnh dạ dày, chống oxy hóa… Ngày nay, nhiều người Nhật lựa chọn loại nước này như một phương thức bảo đảm sức khỏe.

Sản phẩm liên quan
Nước ion kiềm giàu Hydro ra đời tại Nhật như thế nào?
Ngay từ đầu thế kỉ 20, các nhà Y học tại Nhật Bản đã bắt tay vào cuộc nghiên cứu tìm kiếm một nguồn “nước chức năng” với mục đích chăm sóc sức khỏe bởi cơ thể con người chiếm tới hơn 70% là nước, trong khi các nghiên cứu chuyên sâu về nước với sức khỏe ở thời điểm này còn rất ít.

Những nghiên cứu từ thủa sơ khai về nước ion Kiềm bắt đầu từ năm 1931 trên cả động – thực vật bởi nhà nghiên cứu Y học Machisue Suwa. Đến năm 1965, bằng những thí nghiệm mang tính bước ngoặt của khoa học tiến tiến đã chỉ ra những lợi ích của nước ion kiềm giàu Hydro trong việc cải thiện những triệu chứng rõ rệt của bệnh dạ dày và ruột. Sau đó, Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản đã gửi thông báo số 763 vào ngày 08.10.1965 (Pharmaceutical Announcement Vol. 763 October 8, 1965) cho tất cả các tỉnh công nhận lợi ích của nước ion Kiềm đối với sức khỏe.

Từ sau công nhận của Bộ Y tế, tại Nhật đã có một cuộc bùng nổ về nhận thức và xu hướng sử dụng nước kiềm trong đời sống, nhất là khi những lợi ích của nó được người dùng thừa nhận. Đặc biệt, vào năm 1992, lợi ích đã kiểm chứng của nước ion Kiềm được giới thiệu trên một chương trình tin tức truyền hình, đã khiến cho nó trở thành trào lưu tại Nhật cho đến ngày nay. 

Phân phối và giao hàng bởi 
CÔNG TY TNHH iWater
Địa chỉ: 65/9 Cao Xuân Dục, Phường 12, Quận 8, TP.HCM
Mã số thuế: 0314 380 803

Văn phòng: 48 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7309 9799 Fax: (028) 3847 9806
Website: http://iwater.vn Email: nam@iwater.vn
 


Bình luận Facebook