Lợi ích tuyệt vời của nước tinh khiết

 
Đô thị hóa, nông nghiệp, công nghiệp và biến đổi khí hậu đang gây sức ép lên cả chất lượng và số lượng nguồn nước. Sự cạn kiệt nguồn nước, sự gia tăng về nhu cầu nước sạch, sự suy giảm về chất lượng nguồn nước đang là những thách thức mà nhân loại phải đối mặt. hiện nay có hơn 2,6 triệu người trên toàn cầu không được tiếp xúc với điều kiện vệ sinh cơ bản và gần một tỷ người không được dùng nước sạch. Cứ 20 giây lại có một trẻ em tử vong vì các bệnh liên quan đến tình trạng thiếu nước sạch và điều kiện vệ sinh phù hợp. Một báo cáo gần đây của Ngân hàng Thế giới ước tính, tới năm 2030, nhu cầu về nguồn nước của con người sẽ vượt lượng cung tới 40%. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu tầm quan trong của nước và giải pháp cứu nguồn nước sạch.
 

Sản phẩm liên quan
Nguồn nước quan trọng với con người như thế nào
Nước chiếm ¾ trái đất và là nguồn tài nguyên quí giá đối với sự sống của con người, 70% diện tích Trái Đất được bao phủ bởi nước nhưng chỉ có 2,5% nước trên thế giới là nước ngọt, trong khi 97,5% là đại dương, Trong đó, 0,3% nước ngọt của thế giới nằm trong các sông, hồ; 30% là nước ngầm, phần còn lại nằm trên các sông băng, núi băng, 70% lượng nước trên thế giới được sử dụng cho nông nghiệp, 22% cho công nghiệp và 8% phục vụ sinh hoạt.

Hiện nay, các thành phố lớn, nhất là ngay tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, nhiều nơi vẫn đang thiếu nước sạch sinh hoạt. Nguồn nước ngầm đang bị khai thác không thể kiểm soát, việc khoan giếng lấy nước ngầm xảy ra tràn lan, không những gây thất thoát, lãng phí còn có nguy cơ làm ô nhiễm nguồn nước đó. Hơn nữa, do không thấy hết vị trí quan trọng của tài nguyên nước, nên trên khắp cả nước, đâu đâu cũng thấy có những bãi rác, nơi chôn cất, xử lý rác thải không được thực hiện theo đúng quy định và quy trình bảo vệ môi trường, để nước rác rò rỉ ngấm xuống nguồn nước ngầm và tràn ra nguồn nước mặt.

Riêng đối với cuộc sống của con người, nước có một vai trò hết sức đặc biệt. Đối với cơ thể con người nước không phải là một chất dinh dưỡng nhưng chúng ta có thể nhịn ăn thậm chí 1 tuần nhưng không thể nhịn không uống nước trong vòng 3-5 ngày được. Như chúng ta đã biết, 70% cơ thể chúng ta là nước, nước trong cơ thể ta chính là dòng máu đỏ chảy trong mỗi con người. Các bạn hãy thử tưởng tưởng xem nếu không có dòng máu này liệu con người có sống được không??? Chỉ một ví dụ rất đơn giản cũng đủ để chúng ta thấy được tầm quan trọng của nước. Tất nhiên là một việc làm cần thiết của mọi con người chúng ta là phải biết quý trọng nguồn nước quý báu mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta các bạn nhé!!!   Không có nước sạch mọi sinh hoạt của con người sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không có nước sạch sẽ sinh ra nhiều vấn đề đáng lo ngại cho sự sống của con người. Lúc đó: bệnh tật nảy sinh, môi trường cũng bị ảnh hưởng trầm trọng.

Hậu quả của việc sử dụng nước ô nhiễm
Nước sạch rất quan trọng với con người, vì vậy cần phải tiết kiệm và bảo vệ. Hiện nay một số nơi do nhiều tác nhân nên bị ô nhiễm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. Chúng ta cần xử lý nước trước khi sử dụng không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn bảo vệ các thiết bị trong gia đình.
Nếu sử dụng nguồn nước ô nhiễm trong thời gian dài sẽ gây ra rất nhiều bệnh tật như: Ung thư, sỏi thận, gây ngứa da, thậm chí phỏng dát ở tay chân…Bên cạnh đó, gây hư hỏng các thiết bị sử dụng nước như: máy giặt, ấm đun nước, bình nước nóng, vòi sen, …

Để có được nguồn nước sạch tuyệt đối, được truy xuất rõ nguồn gốc và thành phần sản phẩm mà không mất nhiều chi phí và thời gian, cách tốt nhất là gọi tổng đài iWater để được tư vấn và giao đến tận nhà nhanh nhất. Chúng tôi đã thiết lập hàng trăm điểm kho giao hàng trên khắp thành phố cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách. Các đơn hàng từ 3 bình hoặc 3 thùng trở lên chúng tôi giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển. Khách hàng vui lòng gọi tổng đài (028) 7309 9799 để đặt hàng.


Bình luận Facebook