Tin doanh nghiệp

Dịch vụ giao gas của iWater tại TP. Hồ Chí Minh

815
iWater là nền tảng tiếp nhận, xử lý đơn hàng, giao gas tiện lợi, hiện đã mở rộng mạng lưới phân phối đến 24 quận, huyện tại TP. Hồ Chí Minh. Thông qua ứng dụng số hóa dữ liệu ngành hàng gas, iWater đã xây dựng một hệ thống vệ tinh gồm hàng trăm cửa hàng gas tại các khu vực, là hệ thống phân phối đến từ các nhà cung cấp gas lớn, uy tín trên thị trường.
Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Đối tác của iWater tại TP. Hồ Chí Minh là những tên tuổi lớn trong ngành gas, với hệ thống bán lẻ trải rộng khắp các quận, huyện. Đặc biệt, nhằm giúp khách hàng tiếp cận đúng các thương hiệu gas uy tín tại thị trường Việt Nam, từ tháng 9/2023, iWater đã chính thức hợp tác với hệ thống bán lẻ của Công ty Cổ phần Thương Mại Gas Bình Minh, một thành viên thuộc Tập đoàn Dầu khí Anpha Petrol. Hệ thống hiện sở hữu 4 thương hiệu bán lẻ lớn, gồm Gas Bình Minh, Gas Hướng Dương, Nam Gas và Ngọn Lửa Thần, phân phối gas chính hãng của các thương hiệu Gas Gia Đình, Magic Flame, Gas One…

Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh khi có nhu cầu về gas, chỉ cần gọi vào số tổng đài duy nhất của iWater: 028 7309 9799. Thời gian xử lý đơn hàng qua hệ thống tự động của iWater tính từ lúc khách hàng gọi gas đến lúc giao gas tại địa chỉ tối đa là 25 phút.
Cần gas, nhớ gọi iWater!
 
Chia sẻ:
Bình luận Facebook
Tin nổi bật trong ngày