Tin thị trường

207 tiệm sửa xe ở Gò Vấp cam kết không thay đổi kết cấu xe trái phép

345
207 tiệm sửa xe trên địa bàn quận Gò Vấp (TP.HCM) ký cam kết không thực hiện thay đổi kết cấu xe trái phép, đồng thời sẽ báo ngay cho cơ quan chức năng khi khách có nhu cầu "độ" xe.
Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Ngày 30-11, Công an TP.HCM thông tin Công an quận Gò Vấp vừa đồng loạt kiểm tra các tiệm sửa xe trên địa bàn.

Việc này nhằm góp phần ngăn chặn từ gốc tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, chạy xe gây rối trật tự công cộng, đua xe trái phép, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn. 

Theo đó, Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an quận Gò Vấp đã đến các tiệm sửa xe để kiểm tra, đồng thời tuyên truyền, triển khai cho chủ tiệm sửa xe ký cam kết không thực hiện thay đổi kết cấu xe, "độ" xe.

Từ ngày 1-11 đến 20-11, Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an quận Gò Vấp đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, công an 16 phường kiểm tra và triển khai cho 207 tiệm sửa xe trên địa bàn quận ký cam kết không thực hiện thay đổi kết cấu xe trái phép, đồng thời sẽ báo ngay cho cơ quan chức năng khi khách có nhu cầu "độ" xe.

Tại mỗi buổi làm việc, đơn vị đã tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ và hậu quả của hành vi đua xe trái phép, chạy xe gây rối trật tự công cộng.

Trong thời gian tới, Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an quận Gò Vấp sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền kết hợp theo dõi, nắm tình hình và phối hợp với các lực lượng chức năng địa phương để kiểm tra, xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm.
Chia sẻ:
Bình luận Facebook
Tin nổi bật trong ngày