Shinano Yusui - Nước uống tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Trước thực trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay nhiều bà mẹ băn khoăn lo lắng không biết chọn loại nước uống nào để pha sữa, nấu bột cho em bé? Liệu các loại nước khoáng, nước tinh khiết bán trên thị trường có phù hợp không?

Sản phẩm liên quan
Để giải đáp những băn khoăn đó chúng tôi đã sang Nhật Bản khảo sát về nước uống của Nhật và được khuyên rằng nước uống tốt nhất cho em bé nhất là bé dưới 5 tuổi cần phải có chất lượng rất cao, hàm lượng kim loại nặng cực thấp và nhất định phải là nước mềm (tức là nước chứa hàm lượng ion canxi Ca2+ và magie Mg2+ thấp) vì thận của bé còn yếu khả năng đào thải kém hơn người trưởng thành.

Do vậy chúng tôi quyết định nhập khẩu Shinano Yusui loại nước suối thiên nhiên cao cấp do tập đoàn TOELL Nhật Bản sản xuất. Đây là loại nước uống cực tốt để pha sữa, nấu bột cho em bé với chi phí phù hợp với rất nhiều gia đình bởi vì:

Một là: Nước có chất lượng cực cao: Theo kết quả phân tích của Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia (NIFC) thì hàm lượng các kim loại nặng có khả năng gây ung thư như Asen, thạch tín v.v. trong Shinano Yusui dưới ngưỡng phát hiện của máy móc, tức thấp hơn tiêu chuẩn Việt Nam do Bộ Y tế ban hành (QCVN 6-1: 2010/BYT) hàng trăm lần.

Hai là: Nước siêu mềm với độ cứng có chỉ số 16 trong khi nước máy của Nhật Bản độ cứng ở mức 50. Còn tại Việt Nam căn cứ vào hiện tượng đóng cặn ở đáy ấm đun nước cũng như tỷ lệ mắc sỏi thận ở Việt Nam cao thì có thể ước đoán nhiều nguồn nước uống có độ cứng lên tới vài trăm.

Ba là: Nước cực sạch và ngon: Nguồn nước được lấy từ đỉnh núi mái nhà của nước Nhật và được xử lý trong nhà máy hiện đại bậc nhất nước Nhật tự động hóa hoàn toàn nên cực sạch và cực ngon. Không một bàn tay nào chạm vào bình nước cho đến khi bạn mở thùng và lấy bình nước ra sử dụng.

Bốn là: Chi phí tiền nước cho một bé hết khoảng 500.000 đồng/tháng, rất phù hợp với rất nhiều gia đình ở Việt Nam.

Nếu có điều kiện thì cả gia đình đều có thể dùng Shinano Yusui để uống hàng ngày rất tốt. Hiện nay nhiều Giám đốc đã đặt bình nước Shinano Yusui thường xuyên tại văn phòng, vừa để uống rất tốt cho sức khỏe, vừa tiếp khách trang trọng và quan trọng hơn là họ tin rằng Shinano Yusui có phong thủy cực tốt mang lại nhiều may mắn tài lộc vì Shinano Yusui là nước Dương (nguồn từ đỉnh núi cao) chứ không phải nước Âm (nguồn từ ngầm trong đất).

Các điều kiện và chính sách giao hàng đối với sản phẩm nước Shinano -Yusui của iWater 
Quý khách được miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng có số lượng từ 1 thùng trở lên, áp dụng cho khách hàng thuộc phạm vi TP.HCM và bán kính 5km tính từ các địa điểm có trên kênh phân phối của iWater. Không nhận giao đơn hàng 1 bình, kính mong quý khách hàng thông cảm, với số lượng 1 bình quý khách có thể tới trực tiếp các điểm giao nước của iWater để mua.
Thời gian bán hàng từ 8h đến 19h30 mỗi ngày, áp dụng cho cả ngày lễ và Chủ nhật.
Thời gian giao hàng chậm nhất trong vòng 1 ngày sẽ giao hàng kể từ khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu đặt hàng.

PHÍ PHỤ THU VÁC LẦU: 
Đối với khách hàng thang bộ phí vác lầu là 2.000đ/bình/lầu
 


Bình luận Facebook