NaWa
NAWA là nước uống i-on kiềm thiên nhiên, được sản xuất bằng công nghệ điện giải liên tục Fujiyama E-Water của Nhật Bản đầu tiên và độc quyền tại Việt Nam (từ 1996)
Với công nghệ phân giải i-on liên tục từ 16 đến 36 giờ sẽ tách ra nhiều i-on âm OH- làm kiềm hóa và tăng pH của nước lên 9+, bên cạnh đó giải phóng nhiều i-on H+ làm giảm chỉ số oxy hóa khử của nước (ORP) xuống mức -100mv đến -300mv, đồng thời tạo ra các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Natri, Canxi, Kali và Magie, … qua đó tính chất của nước được hoàn lại với gốc tự nhiên sẵn có của nó như khi trái đất chưa bị ô nhiễm và được người Nhật gọi là nước hoàn nguyên hay còn gọi là nước Kangen.
Đây chính là loại nước uống rất có lợi và cần thiết cho cơ thể chúng ta.