Chi tiết sản phẩm Gạo SUSHI
Gạo SUSHI được trồng từ giống lúa cao cấp nhất Koshi Hikari của Nhật. Hạt gạo tròn như mặt trăng, trắng trong, bóng bẫy. Gạo SUSHI chứa nhiều chất chống oxi hóa, giàu khoáng chất giúp tạo năng lượng từ protein và tinh bột, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và cân bằng lượng đường trong máu, thích hợp để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, duy trì sức khỏe cho hệ thống thần kinh và xương khớp. Gạo SUSHI có đặc tính dẻo thơm, mềm cơm. Thích hợp làm cơm cao cấp, cơm nấm và cơm cuộn rất ngon vì có độ kết dính cao. Đặc biệt gạo còn nhiều cám bên ngoài nên có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt để bồi dưỡng và tăng cường sức khoẻ người lớn tuổi và nấu cháo dinh dưỡng cho các bé ăn đạm. Gạo SUSHI đạt được những tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất (HACCP, ISO 22000), đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hướng dẫn cách nấu Gạo SUSHI
Gạo sạch nên chỉ vo gạo tối đa 2 lần là dược. Không nên vo gạo nhiều lần cho đến khi nước trong (Vo nhiều quá sẽ mất hết chất cám gạo rất uổng phí)
Cho nước vào theo tỉ lệ 1 gạo : 1 nước (tuỳ theo khẩu vị của mỗi gia đình mà điều chỉnh lại tỉ lệ nước để cơm ngon hơn).
Để hạt cơm đạt độ dẻo mềm ngon nhất thì nên ngâm gạo trong nồi 15 phút rồi mới nhấn nút nấu cơm.
Nên mở nắp nồi cơm sau 15 phút, sau khi cơm đã được nấu chín.
Cơm nấu từ gạo Sushi có vị ngọt thanh ăn không kèm đồ ăn vẫn ngon, để nguội vẫn dẻo thơm ngon ngọt mềm cơm.
Cách bảo quản Gạo SUSHI
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, không ẩm thấp & tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.
Các món ăn được chế biến từ Gạo SUSHI
CÔNG TY TNHH iWater
Phân phối và giao Gạo Sushi tận nhà khách hàng
Địa chỉ: 48 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Mã số thuế: 0314 380 803
Điện thoại: (028) 7309 9799 Fax: (028) 3847 9806
Website: http://iwater.vn Email: nam@iwater.vn